Tổ chức Sự Kiện,GalaDinner,TeamBuilding

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì những bữa tiệc Gala Dinner đã trở thành yếu tố không thể thiếu. Đây là dịp để cho mọi người trong công ty được vui chơi, nghỉ ngơi thư giãn cùng nhau sau khi làm việc căng thẳng.

Mục đích lớn nhất của những buổi tiệc Gala Dinner là tăng tình đoàn kết của mọi người với nhau. Tuy nhiên, việc tổ chức Gala Dinner ở những trung tâm tổ chức sự kiện hoặc nhà hàng, khách sạn đã quá quen thuộc. Cần có sự thay đổi trong cách thức tổ chức, nhằm gây được ấn tượng và hứng thú với khách tham dự. Gala Dinner kết hợp Team building là một loại hình sự kiện không hẳn là mới lạ nhưng vẫn tạo được sự mới mẻ, hứng thú cho mọi người.

I. Hình thức tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building

Hình thức tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Thay vì tổ chức những bữa tiệc Gala Dinner ở nhà hàng, khách sạn hoặc tại nơi làm việc thì các doanh nghiệp có thể kết hợp tổ chức chuyến đi du lịch, dã ngoại hoặc nghỉ dưỡng cho toàn bộ nhân sự, công nhân viên của mình.

Cách tổ chức này tạo được sự hứng thú, háo hức cho mọi người tham gia. Hơn nữa, việc tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building sẽ giúp mọi người hưởng trọn vẹn được niềm vui bên đồng nghiệp của mình. Vừa mở mang hiểu biết, vừa được nghỉ ngơi, thư giãn tại những địa điểm du lịch đẹp và lý tưởng.

II. Cách tổ chức Gala Dinner kết hợp Team building tiết kiệm

Để có một chuyến đi Team building kết hợp Gala Dinner vui và đầy ý nghĩa. Các công ty, doanh nghiệp cần lựa chọn được địa điểm du lịch phù hợp. Tuy nhiên để chuyến đi được tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng đủ các yếu tố cần thiết, quý doanh nghiệp có thể lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn địa điểm:

Quý công ty có thể chú ý tới một số khu du lịch sinh thái tự nhiên ở Tây Nguyên hoặc gần đó. Có thể đi trong vòng 1 hoặc 2 ngày thay vì phải tổ chức ở những địa điểm nổi tiếng như Đà Lạt, Bảo tàng cà phê,…

  • Chuẩn bị thức ăn:

Quý công ty có thể tổ chức chuyến đi du lịch theo hình thức dã ngoại, cắm trại. Khi đó, để tiết kiệm nhất có thể thì chúng ta nên tự mang theo thức ăn đã chuẩn bị sẵn. Không đặt tiệc ở nơi du lịch, tránh tình trạng giá thành cao mà lại không hợp khẩu vị. Một số những món ăn có thể chuẩn bị nhanh và đơn giản là: cơm cuộn, mì ý, bánh mì, thịt nguội,… Việc tất cả mọi người quây quần bên nhau chuẩn bị thức ăn cũng giúp tăng thêm tình đoàn kết. Với bữa tiệc Gala Dinner vào buổi tối, cũng có thể đặt trước thức ăn mang từ nhà để đảm bảo sự sạch sẽ cũng như tiết kiệm tối ưu nhất.

  • Chuẩn bị các tiết mục vui chơi, giải trí

Khi đã kết hợp Gala Dinner với Team building thì quý công ty không nhất thiết phải thuê nhân sự biểu diễn các tiết mục chuyên nghiệp. Vì tốn thêm khá nhiều chi phí cho việc đi lại và ăn uống của họ. Thay vào đó, nhân sự công ty có thể tự chuẩn bị những tiết mục văn nghệ để góp vui trong sự kiện. Điều đó sẽ tạo nên sự hứng thú và phấn khởi cho tất cả mọi người. Ngoài ra, một số trò chơi giải trí vận động ngoài trời như kéo có, nhảy bao bố,… để tăng tinh thần đoàn kết của mọi người cũng như đảm bộ tính giải trí của chương trình.

Leave Comments

0942 87 5858
0942875858